โลโก้เว็บไซต์ 2022-12-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2022-12-20

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมใจภักดี จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี
อังคาร 20 ธันวาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (20 ธันวาคม 2565) เวลา 08.00 น. ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน โดยมีผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมพิธีตามลำดับดังนี้ เมื่อพระสงฆ์ จำนวน 10 รูปขึ้นนั่งอาสนะสงฆ์ ผู้ช่วยอธิการบดีถวายแจกันดอกไม้เบื้องหน้าพระรูปสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1