โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมใจภักดี จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 ธันวาคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 326 คน

วันนี้ (20 ธันวาคม 2565) เวลา 08.00 น. ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน โดยมีผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมพิธีตามลำดับดังนี้

เมื่อพระสงฆ์ จำนวน 10 รูปขึ้นนั่งอาสนะสงฆ์ ผู้ช่วยอธิการบดีถวายแจกันดอกไม้เบื้องหน้าพระรูปสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ผู้ช่วยอธิการบดีกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคลและนำผู้เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นเป็นพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนา ผู้เข้าร่วมพิธีร่วมกันสวดบทสวดโพชฌังคะปะริตตัง ผู้ช่วยอธิการบดีถวายเครื่องไทยธรรม กรวดน้ำรับพร กราบลาพระรัตนตรัย และนำผู้เข้าร่วมพิธีถวายความเคารพหน้าพระรูปสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

ภาพเพิ่มเติม: Facebook มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก