โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2022-05-26

มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมภาคเหนือ
พฤหัสบดี 26 พฤษภาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เข้าการประชุมคณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมภาคเหนือ ณ บริษัท ที.เค.การ์เม้นท์ แม่สอด จำกัด โดย นายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานเปิดการประชุม พร้อมด้วย นายเกรียงไกร เธียรนุกุล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายชัยวัฒน์ วิทิตธรรมวงศ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดตาก นายทวีกิจ จตุรเจริญคุณ ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคเหนือ ประธานกิตติมศักดิ์สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คณ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1