โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2022-05-06

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ (สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า)
ศุกร์ 6 พฤษภาคม 2565 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุลแะแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายวิชาการ จำนวน 1 อัตรา นั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ดังมีรายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1