โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2022-04-06

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวันวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2565
พุธ 6 เมษายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 เมษายน 2565 ที่หอประชุมจังหวัดตาก ผศ.ดร.สินีนาฏ  วงค์เทียนชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2564 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานและนำหัวหน้าส่วนราชการประกอบพิธีและกล่าวคำถวายอาศิรวาทราชสดุดี เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระมหากษัตยริ์แห่งราชวงศ์จักรี เนื่องด้วยวันที่ 6 เมษายนขอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1