โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2022-04-04

ส่งมอบผลงานนักศึกษา "ประตูคัดกรองอุณหภูมิและน้ำยาฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ" แก่เทศบาลตำบลไม้งาม
จันทร์ 4 เมษายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 4 เมษายน 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ส่งมอบผลงานวิจัยนักศึกษา "ประตูคัดกรองอุณหภูมิและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ" ให้แก่เทศบาลตำบลไม้งาม โดยผลงานนักศึกษารายวิชาโครงงานวิจัยทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1