โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2021-08-18

มทร.ล้านนา ตาก จัดพิธีวางพานพุ่มเนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2564
พุธ 18 สิงหาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (18 ส.ค. 64) เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2564 โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานนำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมประกอบพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะและกล่าวถวายราชสดุดีเบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 "พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย" เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีการดําเนินการตามมาตรการป้องกันการแพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1