โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2020-11-14

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพานพุ่มเนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี 2563
เสาร์ 14 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

14 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมพิธีวางพานพุ่มเนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง โดยนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์ ประธานในพิธีนำหัวหน้าส่วนราชการและเจ้าหน้าที่ร่วมประกอบพิธีวางพานพุ่มและกล่าวรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี 2563 ณ อาคารหอประชุมจังหวัดตาก >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1