โลโก้เว็บไซต์ 2020-08-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2020-08-19

โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้าน Digital Economy
พุธ 19 สิงหาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

19 สิงหาคม 2563 ที่ห้องประชุมทองกวาว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ Digital Economy ผู้เข้าร่วมสัมมนาประกอบด้วยผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม คณาจารย์ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ซึ่งวัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมด้าน Digital Economy เพื่อพัฒนาทักษะด้าน Digital Economy ให้แก่นักศึกษาในสถาบันการศึกษา เพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าและลดต้นทุนของผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมด้วยนวัตกรรม เพื่อบู... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1