โลโก้เว็บไซต์ 2020-05-29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2020-05-29

มทร.ล้านนา ตาก รับมอบทุนสนับสนุนจากสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก สำหรับผลิต Face shield
ศุกร์ 29 พฤษภาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ผศ.ดร.สินีนาฏ วงค์เทียนชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ผู้ร่วมผลิตหน้ากากปกป้องใบหน้า ประกอบด้วย อาจารย์ไกรสร วงษ์ปู่ อาจารย์กิตติ วิโรจรัตนาภาพิศาล และอาจารย์อนุรัตน์ เทวตา รับมอบทุนสนับสนุนจากสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก จำนวน 20,000 บาท เพื่อเป็นทุนสำหรับผลิตหน้ากากปกป้องใบหน้า (Face shield) ดำเนินการผลิตโดยสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยเทคโน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1