โลโก้เว็บไซต์ 2020-04-01 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2020-04-01

มทร.ล้านนา ตาก ส่งมอบชุดอุปกรณ์ Face shield บุคลากรทางการแพทย์
พุธ 1 เมษายน 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ มทร.ล้านนา ตาก จัดทำชุดอุปกรณ์ Face Shield หรือหน้ากากชนิดปกป้องใบหน้าเพื่อป้องกันละอองฝอยและสารคัดหลั่ง ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา โดยวันนี้ (1 เม.ย. 63) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้ส่งมอบชุดอุปกรณ์ Face shield ให้แก่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านโป่งแค ตำบลวังประจบ ศูนย์บริการสาธาณสุข เทศบาลเมืองตาก และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตาก เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์รวมถึงอาสาสมัครสาธารณสุขได้ใช้ ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ยังทยอยผลิตชุดอุปกรณ์ Face shield เพื่อส่งมอบให้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1