โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2020-03-27

ประชุมคณะกรรมการเพื่อหาแนวทางและมาตรการป้องกัน COVID-19
ศุกร์ 27 มีนาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 27 มีนาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้จัดให้มีการประชุมคณะกรรมการกำหนดแนวทางการปฏิบัติและมาตรการป้องกันอันเนื่องมาจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ด้านสุขอนามัยและอาคารสถานที่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เพื่อวางมาตรการเกี่ยวกับสุขลักษณะ อุปกรณ์เครื่องใช้ การทำความสะอาดเพื่อป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรคสำหรับบุคลากรและนักศึกษา โดยที่ประชุมมีมติให้กำหนดมาตรการดังนี้ 1.ไม่อนุญาตให้นักศึกษาและบุคคลภายนอกเข้ามาภายในมหาวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1