โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2020-03-17

ผลิตเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ รับวิกฤต COVID-19
อังคาร 17 มีนาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 17 มีนาคม 2563 บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เข้าร่วมการอบรมการทำเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ สนับสนุนโครงการโดยสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก และได้รับเกียรติจากนายอำนาจ  สาเขตร์ ที่ปรึกษาสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตากเป็นประธานในการเปิดการฝึกอบรม จากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ซึ่งกำลังแพร่ระบาดในปัจจุบัน ทำให้ประชาชนเกิดการตื่นตัวและหาซื้ออุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อไวรัสดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัยรวมถึงเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างทำความสะอาดมือจนทำให้สินค้าดังกล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1