โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-07-26

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมสืบสาน รักษา ต่อยอดพระราชปณิธาน จัดกิจกรรมจิตอาสาเราทำความ ดี ด้วยหัวใจ พัฒนามหาวิทยาลัย
ศุกร์ 26 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันนี้ (26 ก.ค. 62) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการจิตอาสา "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" พัฒนามหาวิทยาลัย สนองพระราชปณิธาน สืบสาน รักษา ต่อยอด เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2562 มีบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกันโดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานเปิดกรวยดอกไม้ถวายราชสักการะหน้าและกล่าวถวายพระพรชัยมงคลหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และนำผู้เข้าร่วมกิจกรรมกล่าวถวา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1