โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมสืบสาน รักษา ต่อยอดพระราชปณิธาน จัดกิจกรรมจิตอาสาเราทำความ ดี ด้วยหัวใจ พัฒนามหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 กรกฎาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1112 คน

วันนี้ (26 ก.ค. 62) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการจิตอาสา "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" พัฒนามหาวิทยาลัย สนองพระราชปณิธาน สืบสาน รักษา ต่อยอด เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2562 มีบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกันโดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานเปิดกรวยดอกไม้ถวายราชสักการะหน้าและกล่าวถวายพระพรชัยมงคลหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และนำผู้เข้าร่วมกิจกรรมกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณ ผู้แทนนักศึกษาที่สำเร็จหลักสูตรการฝึกอบรมวิทยากรจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. นำกล่าว "จิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ" พร้อมกัน 3 ครั้ง จบแล้วผู้เข้าร่วมกิจกรรมร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา หลังจากนั้นผู้ช่วยอธิการบดีนำผู้เข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์บริเวณอาคารสถานที่ต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย

ภาพเพิ่มเติมที่: Facebook มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก