โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-05-06

จันทร์ 6 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 6 พ.ค. 2562 เวลา 16.00 น. ที่บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีถวายราชสักการะและรับชมการถ่ายทอดสดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยนายเจริญฤทธิ์​ สงวนสัตย์​ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว​ ร่วมด้วยข้าราชการระดับสูง​ หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนจิตอาสา​ พร้อมรับชมการถ่ายทอดสดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย​ ​การถ่ายทอดสดเริ่มตั้งแต่เวลา 16.10 น.​ พระบาทสมเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1