โลโก้เว็บไซต์ ร่วมพิธีถวายราชสักการะและรับชมการถ่ายทอดสดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 พฤษภาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1169 คน

วันที่ 6 พ.ค. 2562 เวลา 16.00 น. ที่บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีถวายราชสักการะและรับชมการถ่ายทอดสดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยนายเจริญฤทธิ์​ สงวนสัตย์​ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว​ ร่วมด้วยข้าราชการระดับสูง​ หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนจิตอาสา​ พร้อมรับชมการถ่ายทอดสดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย​

​การถ่ายทอดสดเริ่มตั้งแต่เวลา 16.10 น.​ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จออก ณ สีหบัญชร พระที่นั่งสุทไธสวรรย์ปราสาท ให้ประชาชนเฝ้าฯ ถวายพระพรชัยมงคล ลำดับต่อมา เสด็จออก ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ให้คณะทูตานุทูตและกงสุลต่างประเทศเฝ้าฯถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นเวลา 19.00-19.30 น. โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย​ถ่ายทอดสดการแสดงการแปรอักษรเฉลิมพระเกียรติด้วยโดรน 300 ลำ ณ ท้องสนามหลวง