โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-04-23

กิจกรรมลงทะเบียนจิตอาสาพระราชทาน เราทำความดีด้วยหัวใจ ณ มทร.ล้านนา ตาก วันที่ 2
อังคาร 23 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่ ข่าวบุคลากร

วันนี้ (23 เม.ย. 62) เวลา 08.00 น.ที่ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมและสารนิเทศ มทร.ล้านนา ตาก นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานเปิดโครงการจิตอาสาพระราชทาน "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" กิจกรรมลงทะเบียนรับสมัครจิตอาสาพระราชทาน โดยมี รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนจิตอาสาทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมพิธี โดยผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ได้ประกอบพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพรต่อหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1