โลโก้เว็บไซต์ 2018-12-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-12-27

RMUTL Tak Christmas Magical Day 2019
พฤหัสบดี 27 ธันวาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่ ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

วันที่ 26 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ศูนย์ภาษาฯ จัดโครงการ Christmas Magical Day 2019 โดย ผศ.ดร.กัญฐณา  ดิษญ์แก้ว รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาตร์ เป็นประธาน ภายในงานมีกิจกรรมการประกวดร้องเพลงสากล การประกวดการแต่งชุดแฟนซีคริสต์มาส การประกวดสิ่งประดิษฐ์ D.I.Y. คริสต์มาส นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้นักศึกษาได้ร่วมสนุกและลุ้นของรางวัลมากมาย อาทิ การสอยดาว การแข่งขันครอสเวิร์ด การเล่นบิงโกภาษาอังกฤษ นิทรรศการเกี่ยวกับวันคริสต์มาสโดยนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล ฯล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1