โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-10-12

"อั้ม อธิชาติ" ร่วมเวทีเสวนาแนวทางการพัฒนาโบราณสถานวัดดอยข่อยเขาแก้ว จัดโดย มทร.ล้านนา ตาก และเครือข่าย
ศุกร์ 12 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

12 ต.ค. 61 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาตากร่วมกับชมรมลูกหลานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชและมูลนิธิวัดดอยข่อยเขาแก้ว จัดโครงการเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแนวทางการพัฒนาโบราณสถานวัดดอยข่อยเขาแก้ว โดยได้รับเกียรติจากนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธาน ภายในงานมีกิจกรรมการเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นมีผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมด้วยคุณอั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ นักแสดงผู้รับบท "สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช" จากละครเรื่อง "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" ร่วมเสวนา โดยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2