โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-09-13

สถานศึกษาเครือข่าย RMUTL-STEAM3 นำผลงานเข้าร่วมโครงการภูมิปัญญาท้องถิ่นกับนวัตกรน้อย ณ มทร.ล้านนา น่าน
พฤหัสบดี 13 กันยายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวทุน/วิจัย ข่าวรับรางวัล

วันนี้ (13 ก.ย. 61) ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน รองศาสตราจารย์ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการ "ภูมิปัญญาท้องถิ่นกับนวัตกรน้อย ครั้งที่ 1" ภายใต้โครงการพัฒนาเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง ประจำปี 2561 พร้อมบรรยายหัวข้อ "เหลียวหลังมองหน้า การศึกษาในศตวรรษที่ 21" โครงการภูมิปัญญาท้องถิ่นกับนวัตกรน้อยฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้เข้าร่วมโครงการพร้อมนำสถานศึกษาในเครือข่ายโครงการ RMUTL-... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1