โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-07-02

รับมอบทุนการศึกษาจากประธานมูลนิธิช่วยการศึกษาตันติสุนทร
จันทร์ 2 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่ ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นผู้แทนรับมอบทุนการศึกษาจากคุณอุดร ตันติสุนทร ประธานมูลนิธิช่วยการศึกษาตันติสุนทร จำนวน 30,000 บาท โดยมหาวิทยาลัยฯ จะได้นำไปมอบให้แก่นักศึกษาเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป โดยกำหนดมอบทุนการศึกษาในพิธีไหว้ครู วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 ในการนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอขอบพระคุณคุณอุดรและมูลนิธิช่วยการศึกษาตันติสุนทร ที่ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือนักศึกษามหาวิทยาลัยฯ ด้วยดีเสมอมา >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1