โลโก้เว็บไซต์ รับมอบทุนการศึกษาจากประธานมูลนิธิช่วยการศึกษาตันติสุนทร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 กรกฎาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1543 คน

วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นผู้แทนรับมอบทุนการศึกษาจากคุณอุดร ตันติสุนทร ประธานมูลนิธิช่วยการศึกษาตันติสุนทร จำนวน 30,000 บาท โดยมหาวิทยาลัยฯ จะได้นำไปมอบให้แก่นักศึกษาเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป โดยกำหนดมอบทุนการศึกษาในพิธีไหว้ครู วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 ในการนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอขอบพระคุณคุณอุดรและมูลนิธิช่วยการศึกษาตันติสุนทร ที่ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือนักศึกษามหาวิทยาลัยฯ ด้วยดีเสมอมา