โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-05-29

อังคาร 29 พฤษภาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 29 พ.ค. 61 ที่บริเวณป่าชุมชนบ้านคลองสัก ตำบลน้ำรึม อำเภอเมือง จังหวัดตาก ผศ.ธงชัย เบ็ญจลักษณ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมโครงการบวชต้นไม้ เพื่ออนุรักษ์ป่า อนุรักษ์น้ำ และสิ่งแวดล้อมตามวิถีพุทธ ซึ่งสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 4 (ตาก) ชมรมคนรักในหลวง มณฑลทหารบกที่ 310 สภาเด็กและเยาวชนตำบลน้ำรึม วิทยาลัยเทคนิคตาก วิทยาลัยชุมชนตาก และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกันจัดขึ้น โดยมีผู้นำชุมชน เครือข่ายป่าชุมชน ประชาชน นักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1