โลโก้เว็บไซต์ 2017-09-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2017-09-20

พุธ 20 กันยายน 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

เชิญร่วมสานเสวนา การขับเคลื่อนศูนย์กลางการค้าส่งค้าปลีกแห่งภูมิภาค สู่การเป็นเมืองท่าการค้าระหว่างประเทศ มหานครแม่สอด ระหว่างวันที่ 24-25 กันยายน 2560 จัดโดยกรมการค้าต่างประเทศ จังหวัดตาก สมาคมผู้ค้าปลีกไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาตาก และภาคีเครือข่าย ณ ห้องแม่สอดบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแม่สอดฮิลล์รีสอร์ท >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1