โลโก้เว็บไซต์ เชิญร่วมสานเสวนา การขับเคลื่อนศูนย์กลางการค้าส่งค้าปลีกแห่งภูมิภาค สู่การเป็นเมืองท่าการค้าระหว่างประเทศ มหานครแม่สอด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 กันยายน 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 588 คน

ระหว่างวันที่ 24-25 กันยายน 2560
จัดโดยกรมการค้าต่างประเทศ จังหวัดตาก สมาคมผู้ค้าปลีกไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาตาก และภาคีเครือข่าย
ณ ห้องแม่สอดบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแม่สอดฮิลล์รีสอร์ท