โลโก้เว็บไซต์ 2017-05-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2017-05-03

สวดพระอภิธรรมและฌาปนกิจบุตรชาย อ.สรินยา สุภัทรานนท์
พุธ 3 พฤษภาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก ประธานในพิธี สวดพระอภิธรรมศพ นายณัฐนนท์ สุภัทรานนท์ นศ.ปวช.3 เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยสหเทคโนโลยีและวิทยาการ บุตรของอ.สรินยา สุภัทรานนท์ สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์และในวันพรุ่งนี้ วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม 2560 พิธีฌาปนกิจ เวลา 15:30 น. โดยประมาณ ณ วัดอัมพวัน ฝั่งป่ามะม่วง อ.เมืองตาก มทร.ล้านนาตาก ขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัว สุภัทรานนท์ มา ณ โอกาสนี้ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1