โลโก้เว็บไซต์ สวดพระอภิธรรมและฌาปนกิจบุตรชาย อ.สรินยา สุภัทรานนท์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 พฤษภาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 862 คน

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก ประธานในพิธี สวดพระอภิธรรมศพ นายณัฐนนท์ สุภัทรานนท์ นศ.ปวช.3 เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยสหเทคโนโลยีและวิทยาการ บุตรของอ.สรินยา สุภัทรานนท์ สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

และในวันพรุ่งนี้ วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม 2560 พิธีฌาปนกิจ เวลา 15:30 น. โดยประมาณ ณ วัดอัมพวัน ฝั่งป่ามะม่วง อ.เมืองตาก

มทร.ล้านนาตาก ขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัว สุภัทรานนท์ มา ณ โอกาสนี้