โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2016-10-07

มทร.ล้านนา ตาก จัดอบรมหลักสูตรพื้นฐานงานเชื่อม
ศุกร์ 7 ตุลาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดอบรมหลักสูตรพื้นฐานงานเชื่อม ระหว่างวันที่ 3-7 ตุลาคม 2559 โดยมีอาจารย์พิชิตรี ทองดี เป็นผู้ฝึกอบรมทหารกองหนุนฯ จำนวน 7 คน และวิวัฒนาพลเมือง 3 คน ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่องมาจากโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพสำหรับทหารกองหนุนที่ปลดประจำการหรือกำลังจะปลดประจำการ เพื่อรองรับการเป็นเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ กรณีศึกษา ค่ายวชิรปรการ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1