โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดอบรมหลักสูตรพื้นฐานงานเชื่อม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 ตุลาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 912 คน

สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดอบรมหลักสูตรพื้นฐานงานเชื่อม ระหว่างวันที่ 3-7 ตุลาคม 2559 โดยมีอาจารย์พิชิตรี ทองดี เป็นผู้ฝึกอบรมทหารกองหนุนฯ จำนวน 7 คน และวิวัฒนาพลเมือง 3 คน ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่องมาจากโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพสำหรับทหารกองหนุนที่ปลดประจำการหรือกำลังจะปลดประจำการ เพื่อรองรับการเป็นเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ กรณีศึกษา ค่ายวชิรปรการ

ภาพเพิ่มเติม >>