โลโก้เว็บไซต์ สาขาการบัญชีจัดโครงการอบรมเทคนิคการถ่ายรูปด้วย Smart Phone เพื่อสร้าง Profile สำหรับบัณฑิตมืออาชีพ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 กุมภาพันธ์ 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1003 คน

วันที่ 13 ก.พ. 62 ที่ห้องประชุมสโลป อาคาร 60 ปี ทรงครองราชย์ ผศ.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมเทคนิคการถ่ายรูปด้วย Smart Phone เพื่อสร้าง Profile สำหรับบัณฑิตมืออาชีพ ครั้งที่ 1 ซึ่งจัดโดยสาขาการบัญชี และได้วิทยากร ส.อ.พงศ์พันธ์ศักดิ์ พึ่งชาติ เนื้อหาการอบรมประกอบด้วยเทคนิคการถ่ายภาพพื้นฐาน เทคนิคการถ่ายภาพง่ายๆ ให้สวย รวมทั้งการจัดองค์ประกอบภาพ ฯลฯ