โลโก้เว็บไซต์ การตรวจเยี่ยมพื้นที่มทร.ล้านนา ตาก ของ พล.ต.อ.ชาญวุฒิ วัชรพุกก์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 มกราคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1022 คน

วันที่ 8 ม.ค. 61 พล.ต.อ.ชาญวุฒิ วัชรพุกก์ ปฏิบัติหน้าที่แทนกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตรวจเยี่ยมพบปะพูดคุยและรับฟังปัญหาอุปสรรคการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก