โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมเสริมสร้างความรู้ฝึกสมองประลองปัญญาบูธ มทร.ล้านนา ตาก ภายในงานตากสินมหาราชานุสรณ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 มกราคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 733 คน

วันที่ 2 ม.ค. 62 ณ บูธมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ภายในงานตากสินมหาราชานุสรณ์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกและได้ประลองความรู้มากมาย อาทิ การแข่งขันตอบปัญหาภาษาอังกฤษชิงเงินรางวัล การตอบปัญหาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยและอาหารขึ้นชื่อของแต่ละภูมิภาค การแข่งขันโยนห่วง และกิจกรรมความบันเทิง

ติดตามชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก