โลโก้เว็บไซต์ หุ่นยนต์ 6 ขาไร้สายด้วยมือถือ ณ บูธ มทร.ล้านนา ตาก งานตากสินมหาราชานุสรณ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 มกราคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 697 คน

วันที่ 1 มกราคม 2561 ที่บูธมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ภายในงานตากสินมหาราชานุสรณ์ มีกิจกรรมการควบคุมหุ่นยนต์ 6 ไร้สายด้วยมือถือ ซึ่งเป็นการประยุกต์ใช้ความรู้ทางการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์บนตัวหุ่นยนต์และบนสมาร์ทโฟน เพื่อควบคุมหุ่นยนต์ 6 ขา ให้เดินทางเส้นทางอุปสรรคต่างๆให้ถึงเป้าหมาย มีน้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

ติดตามชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก