โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมส่งผลงานการออกแบบหน้าปกสมุดเรียนในฝัน ชิงเงินรางวัลกว่า ๒,๐๐๐ บาท | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1096 คน

ขอเชิญนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ชิงเงินรางวัลกว่า ๒,๐๐๐ บาท

นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
จนถึงวันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๕๙
โดยส่งมาที่อีเมลล์ asset@rmutl.ac.th
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ชั้น ๔ อาคารเรียนรวม
โทร. ๐-๕๓๙๑-๑๔๔๔ ต่อ ๑๑๒๐