โลโก้เว็บไซต์ ร่วมจุดเทียนน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 13 ตุลาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 622 คน

วันนี้ (13 ต.ค. 61) เวลา 19.00 น. ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต โดยนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำส่วนราชการทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชนร่วมประกอบพิธีจุดเทียนเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และนำกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ จุดเทียน และยืนสงบนิ่ง เป็นเวลา 89 วินาที หลังจากนั้นดนตรีบรรเลง “พระผู้ทรงเป็นนิรันดร์ “ อันแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

ภาพเพิ่มเติม Face: งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ตาก