โลโก้เว็บไซต์ การประชุมหารือการบริหารงานคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 สิงหาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 295 คน

วันนี้ (22 ส.ค. 61) เวลา 11.00 น. ที่อาคาร 60 ปี ทรงครองราชย์ รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เข้าร่วมประชุมหารือทิศทางการบริหารงานคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก