โลโก้เว็บไซต์ พิธีซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 วันที่ 2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 11 สิงหาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 513 คน

วันที่ 11 สิงหาคม 2562 เวลา 09.30 น. ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย พล.ต.พรชัย เอี่ยมสนิทอมร นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก ให้เกียรตินำผู้บริหาร คณาจารย์ และบัณฑิตเข้าสู่พิธีฝึกซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2560 โดยวันนี้เป็นการฝึกซ้อมย่อยรวมทุกคณะ

ภาพเพิ่มเติมที่ Facebook: งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ตาก