โลโก้เว็บไซต์ พิธีถวายราชสดุดีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 11 สิงหาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 435 คน

เมืื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 08.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพิธีถวายราชสดุดีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 โดย รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา ประธานในพิธีกล่าวถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล พร้อมนำผู้บริหาร บุคลากร และบัณฑิตร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีมหาราชา จากนั้นมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษากิจกรรมเพชรราชมงคลล้านนา มอบเกียรติบัตรแก่บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 เกียรตินิยมอันดับ 2 พร้อมแม่ดีเด่นของบุคลากรและบัณฑิต ในโอกาสนี้ประธานในพิธีและนายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก (พล.ต.พรชัย เอี่ยมสนิทอมร) ได้กล่าวแสดงความยินดีและกล่าวยกย่องเชิดชูแม่ดีเด่นและให้โอวาทแก่บัณฑิตด้วย

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม: Facebook งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ตาก