โลโก้เว็บไซต์ เข้าเยี่ยมนักศึกษา ญาณี แย้มโชติ กรณีถูกทำร้ายร่างกาย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 19 พฤษภาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 457 คน

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.ล้านนา ตาก เดินทางเข้าเยี่ยมนางสาวญาณี แย้มโชติ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกคนร้ายเมายาบ้าทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2561 ซึ่งขณะนี้นางสาวญาณี แย้มโชติ ได้กลับไปพักฟื้นที่ภูมิลำเนาหลังจากเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก ซึ่งการเข้าเยี่ยมในครั้งนี้ มหาวิทยาลัยฯ ได้ให้คำแนะนำและนำเอกสารการเรียกร้องสิทธิค่าสินไหมทดแทนประกันชีวิตให้แก่นักศึกษา นอกจากนี้ได้ไปดูสภาพที่พักและความเป็นอยู่ และหลังจากนี้จะได้ให้การช่วยเหลือครอบครัวของนักศึกษาในลำดับต่อไป