โลโก้เว็บไซต์ โครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์มทร.ล้านนา ตาก 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 กรกฎาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 1005 คน

12ก.ค.60 : ผศ.ประพัฒน์ เชื้่อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ประจำปี 2560  เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย ครอบคลุมทิศทางการขับเคลื่อนการพัฒนามหาวิทยาลัยที่มุ่งผลิตกำลังคนทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่มีคุณภาพตลอดจนพัฒนาทักษะและขีดความสามารถให้กับแรงงานไทย เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของประเทศ สร้างงานวิจัยที่มีผลกระทบเชิงบวกต่อเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม ชุมชนและวัฒนธรรม และนำไปสู่การใช้ประโยชนในเชิงพาณิชย์ เพื่อตอบสนองต่อการพัฒนาพื้นที่บนฐานทรัพยากรที่มีอยู่ อันนำไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน  เพื่อให้บรรลุเป้าหมายหลัก ในการผลิตบัณฑิตนักปฎิบัติที่มีวินัย คุณธรรมจริยธรรมและคุณภาพ  สร้างสรรค์งานวิจัยสิ่งประดิษฐ์ให้บริการวิชาการที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและประเทศ ณ CK Hills Hotel อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก
ภาพ : ประดิษฐ ประสมทอง