โลโก้เว็บไซต์ พิธีสักการะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชฯ ปี2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤษภาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 1718 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดีมทร.ล้านนา ตาก พร้อมคณาจารย์และนักศึกษารุ่นพี่ นำนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560 เข้าสักการะพระเจ้าตากสินมหาราช ณ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช