โลโก้เว็บไซต์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2560

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 พฤษภาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 474 คน

20-21 พฤษภาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดีมทร.ล้านนา ตาก ประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560  เป็นนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงและระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ 823 คน คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ 13 คน คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ 364 คน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร 48 คน รวมทั้งสิ้น 1,248 คน และพิธีมอบประกาศเกียรติคุณผู้ปกครองของนักศึกษาที่ได้รับมอบทุนที่มีผลการเรียนดีเด่น จำนวน 12 คน ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ มทร.ล้านนา ตาก โดยมีหัวข้อการบรรยายดังนี้

"เยาวชนกับปรับตัวสู่ประเทศไทย 4.0" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดีมทร.ล้านนา ตาก

"บทบาทหน้าที่ กองการศึกษา ตาก" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการกองการศึกษา ตาก

"ระเบียบปฏิบัติตามหลักสูตรการศึกษา" โดย งานวิชาการ กองการศึกษา ตาก

"การประกับคุณภาพการศึกษา" โดย งานประกันคุณภาพการศึกษา

"ข้อมูลการให้บริการและการพัฒนานักศึกษาและสวัสดิการนักศึกษา" โดยอาจารย์พัชรินทร์ ศิลวัตรพงศกุล คุณณัฐพัชร์ โกอินต๊ะ และคุณจเร นะราชา

"แนะนำการใช้หอสมุดราชมงคลตากและการสืบค้นข้อมูล" โดย งานห้องสมุด