โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านราชมงคลล้านนา ตาก (RMUTL TAK OPEN HOUSE 2024) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 กรกฎาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 122 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านราชมงคลล้านนา ตาก (RMUTL TAK OPEN HOUSE 2024) วันที่ 14-16 สิงหาคม 2567 ณ อาคารเรียนคณวิศวกรรมศาสตร์

พบกับกิจกรรม อาทิ

• รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2568
  • มีโควตาพิเศษ
  • ชมบูธของคณะและหลักสูตรต่างๆ
  • ร่วมกิจกรรม Workshop พร้อมรับของรางวัลมากมาย

Facebook Messenger icon