โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันพระรายณ์มหาราช ประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 กรกฎาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 69 คน

วันนี้ (11 ก.ค. 67) เวลา 09.00 น. ที่หอประชุมศาลากลางจังหวัดตาก รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเนื่องในวันพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2567 โดยนายบุญช่วย หอมยามเย็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ เพื่อสดุดีเทิดพระเกียรติ เนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี พ.ศ. 2567 รวมถึงแสดงความจงรักภักดี เทิดทูนต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย

Facebook Messenger icon