โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 43 ตาก จัดฝึกอบรมการใช้งานหุ่นยนต์อุตสาหกรรมสำหรับงานเชื่อม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 14 กรกฎาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 259 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 43 ตาก จัดฝึกอบรมยกระดับฝีมือ ภายใต้โครงการเสริมสมรรถนะแรงงานด้านเทคโนโลยีรองรับการทำงานในศตวรรษที่ 21 หลักสูตร การใช้หุ่นยนต์อุตสาหกรรมสำหรับงานเชื่อม: พื้นฐาน (Industrial Welding Robot: Basic) ระหว่างวันที่ 6-7 และ 13-14 กรกฎาคม 2567 นักศึกษาจะได้เรียนรู้ส่วนประกอบและหลักการใช้งานหุ่นยนต์อุตสาหกรรมสำหรับงานเชื่อม ฝึกการใช้งานโปรแกรมและการควบคุม พร้อมทดลองการเชื่อมด้วยหุ่นยนต์อุตสาหกรรม

Facebook Messenger icon