โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมเดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 14 กรกฎาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 482 คน

วันนี้ (14 ก.ค.67) เวลา 06.00 น. มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมเดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร เปิดกรวยธูปเทียนแพ กล่าวคำอาศิรวาทถวายพระพรชัยมงคล และนำผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากนั้นผู้อำนวยการสำนักงานบริหารเปิดกิจกรรมและปล่อยตัวนักกีฬาโดยเริ่มจากสนามกีฬากลางไปยังประตูหลังมหาวิทยาลัย เลี้ยวขวาเข้าบริเวณรอบหนองหลวง และสิ้นสุดที่สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัย โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการแสดงพลังความจงรักภักดีของบุคลากรและนักศึกษา และเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

Facebook Messenger icon