โลโก้เว็บไซต์ รองอธิการบดี มทร.ล้านา ตาก ให้สัมภาษณ์รายการประเด็นเด็ดเจ็ดสี เรื่อง งานลอยกระทงสาย จ.ตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 พฤศจิกายน 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1268 คน

14 พฤศจิกายน 2559 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการประเด็นเด็ดเจ็ดสี ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เกี่ยวกับความสำคัญ และประวัติความเป็นมาของประเพณีลอยกระทงสายไหลประทีป 1000 ดวง จังหวัดตาก พร้อมทั้งพาชมการสาธิตการทำกระทงกะลาจากคณาจารย์และนักศึกษา ซึ่งจะออกอากาศเวลา 22.40 น. วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559

ภาพเพิ่มเติม << คลิ๊ก