โลโก้เว็บไซต์ บันทึกความร่วมมือ Ethernet Technology Lab  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 พฤศจิกายน 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1061 คน

ตามที่ได้มีการลงนามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2558 ในการประสานความร่วมมือทางการศึกษาร่วมกันนั้น ทางบริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ทำการจัดหาชุดปฏิบัติการระบบสื่อสารโทรคมนาคม พร้อมลงนามบันทึกความร่วมมือของทั้งสองหน่วยงาน ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก และ บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 เพื่อส่งมอบให้แก่สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก ในการส่งเสริมความรู้ทางด้านการเรียนการสอนให้เป็นประโยชน์แก่นักศึกษา รวมทั้งหมด 62 รายการ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 4,171,447 บาท ตามโครงการความร่วมมือด้านเทคโนโลยีเครือข่ายอีเธอร์เน็ต Ethernet Technology Lab

ภาพเพิ่มเติม << คลิ๊ก