โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดประชุมบุคลากรสายวิชาการเพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดภาระงานและการประเมินผลการปฏิบัติราชการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 มีนาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 40 คน

วันที่ 19 มีนาคม 2567 ที่ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นประธานการประชุมบุคลากรสายวิชาการเพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดภาระงานและการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรสายวิชาการ ตามประกาศฯ เรื่อง รายละเอียดภาระงานทางวิชาการของบุคลากรสายวิชาการ พ.ศ. 2566 เพื่อให้บุคลากรสายวิชาการสามารถจัดทำภาระงานที่สอดคล้องกับพันธกิจของคณะและมหาวิทยาลัย